Về chúng tôi

AMYLONGAN là đại diện thương hiệu của AMYGRES tại tỉnh Long An

AMYGRES được thành lập năm 2015, là tổ hợp công nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và thương mại sản phẩm vật liệu xây dựng.  AMYGRES được xây dựng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc – cái nôi của ngành gốm sứ Việt Nam, được sáng lập và điều hành bởi những lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đã từng dẫn dắt nhiều tập đoàn lớn trong ngành. Với trang thiết bị hiện đại bậc nhất, cùng với hệ thống quản lý sản xuất chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, AMYGRES đang cung cấp ra thị trường trong nước cũng như nước ngoài những sản phẩm cao cấp, thân thiện với môi trường cùng dịch vụ tốt nhất.

Với phương châm Hợp tác để cùng thành công nhằm tạo nên một hệ thống bền vững, và định hướng Liên tục cải tiến để tạo sự khác biệt mang tính đột phá, AMYGRES đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng về những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của AMYGRES. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu phát triển, cải tiến, ứng dụng khoa học để cung cấp những sản phẩm tốt nhất, phục vụ khách hàng từ những giải pháp, tư vấn ứng dụng, chăm sóc khách hàng để luôn vun đắp niềm tin bền vững.

Định Hướng Phát Triển

  • Ly s tha mãn con người làm trung tâm
  • Kiến to, lan ta các giá tr, xu hướng tiến b v k thut, m thut, công năng và dch v
  • Tiên phong trong nghiên cu và phát trin sn phm
  • Xây dng mt cng đng kinh doanh hiu qu, bn vng mang tính quc tế.
  • Sáng to sn phm vt liu xây dng bn vng, thân thin vi môi trường, an toàn cho người dùng.
  • Liên tc ci tiến h thng t chc, qun tr, khoa hc, tưu năng sut, cht lượng
  • AMY GRUPO xây dng mt công ty xut sc vượt tri đ tr thành mt t hp công nghip vt liu xây dng hàng đu ti Vit Nam.

Lịch Sử Hình Thành & Phát Triển

Năng Lực Sản Xuất

Luôn tiên phong, ứng dụng công nghệ tiên tiến, tận dụng lợi thế vượt trội về kỹ thuật, máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, các nhà máy của AMY GRUPO hoàn toàn đủ khả năng và quy mô để thích ứng cũng như phát triển với các chiến lược của đối tác.