AMY GRUPO thổi hồn vào từng không gian của dự án khách sạn Mường Thanh Luxury Cao Bằng

Với chất liệu gạch men, sàn gỗ AMYGRES SPC cao cấp cùng thiết kế ấn tượng, AMY GRUPO đã được lựa chọn là đơn vị đồng hành cùng khách sạn Mường Thanh Luxury Cao Bằng để tạo nên địa điểm nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp duy nhất tại tỉnh Cao Bằng.
Các bộ sưu tập gạch ốp lát AMYGRES mang xu hướng quốc tế như: Niagara, Acaria, Almera, Limestone, Water Fall, Savana,… đã được chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn trang trí nội ngoại thất cho tổng thể công trình mang đến cho khách sạn vẻ đẹp tinh tế và phong cách. Mỗi không gian trong nơi đây đều được thiết kế trang trí như những tác phẩm nghệ thuật .

Đặc biệt, sàn gỗ AMYGRES làm cho không gian trở nên ấm áp, êm dịu và tạo cảm giác thoải mái. Sự kết hợp giữa chất liệu và độ bền cao của sàn gỗ này là một sự lựa chọn tuyệt vời không chỉ trong phòng ngủ mà ngay cả với không gian chịu lực cao như phòng GYM.

Kiệt tác gạch men mang thương hiệu AMYGRES đã mang đến một diện mạo đẳng cấp, xứng tầm với hình ảnh của Mường Thanh Luxury Cao Bằng. AMY  mong rằng sẽ được tiếp tục đồng hành với khách hàng chuyên nghiệp để cùng kiến tạo nên những không gian với các giá trị Chân – Thiện – Mỹ.

AMY GRUPO tự hào là nhà cung cấp giải pháp vật liệu ốp lát trang trí nội ngoại thất cho khách hàng chuyên nghiệp!

Cùng AMY GRUPO dạo một vòng những căn phòng chính tại Mường Thanh Luxury Cao Bằng để xem chúng tôi đã đem đến thần khí cho khách sạn này như thế nào!